Bánh mì chà bông là loại bánh mì ngọt, khác hẳn bánh mì trắng với nhân bánh là thịt chà bông (ruốc) và nước xốt. Bánh mì chà bông vị ngọt rất dễ ăn, cùng phần nước sốt đậm đà sẽ rất thích hợp để thưởng thức vào buổi sáng cho một ngày làm việc đầy năng lượng và cũng là món bánh hấp dẫn để bạn thay đổi thực đơn buổi sáng của bản thân và gia đình trở nên phong phú hơn.

Nước sốt chà bông tại Hoàng Thịnh Đại

1 ổ bánh mì chà bông bao nhiêu calo ? mua ở đâu ? 1
Nước sốt thương hiệu Hoàng Thịnh Đại

Phần bánh mì

  • 500g bột bánh mì
  • 100g đường
  • 5g men làm bánh mì
  • 5g muối
  • 25g bơ
  • 200g nước
  • 1 quả trứng gà
  • 200g chà bông
  • 5 cây hành lá

Phần sốt

  • 2 lòng đỏ.
  • 50g đường trắng
  • 450g dầu ăn
  • 5g muối
  • 1 thìa cà phê nước chanh