Bánh bông lan nho

Chất Lượng

Tên sản phẩm: Bánh bông lan nho

Với nguyên liệu chính là lòng đỏ trứng gà chất lượng, cùng với kĩ thuật đánh nhân bông lan, tại Hoàng Thịnh Đại tạo nên những chiếc bánh bông lan chất lượng tuyệ đối tốt, độ nở tầm 1 đốt ngón tay, màu sắc vàng tươi đều óng ánh bên ngoài, bên trong thì ngã vàng như lòng đỏ trứng gà. Khi ăn vào thấy vị ngọt nhẹ và bánh bông lan nhanh chóng ta rã trong miệng. Ngoài ra nho tươi được chọn lựa kĩ càng, sấy khô  ăn vào có vị chua ngọt  kết hợp khi ăn với bánh bông lan là sự tuyệt vời.

Bánh bông lan nho Hoàng Thịnh Đại
Bánh bông lan nho Hoàng Thịnh Đại